Trang chủ » Tư Vấn Chọn Đồng Phục
Top những mẫu áo thun đồng phục hè 2020 đẹp nhất

Top những mẫu áo thun đồng phục hè 2020 đẹp nhất

Mùa hè luôn là thời điểm chứng kiến sự nở rộ của hàng loạt các mẫu áo thun đồng phục hè độc đáo, lạ mắt. Từ lâu, áo thun đồng phục đã trở nên vô cùng phổ biến bởi sự trẻ trung và thoải mái trong thiết kế. Ưu điểm này của áo thun đồng phục đã có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các tín đồ thời trang trẻ và hàng loạt các loại áo thun đồng phục gia đình, đồng phục nhóm, đồng phục lớp,…đã được thiết kế để đáp ứng thị hiếu ấy.

Một trong những dạng áo thun đồng phục phổ biến nhất hiện nay là áo thun đồng phục nhóm và đồng phục lớp. Áo đồng phục tạo cảm giác tình bạn thêm khẳng khít và tinh thần đoàn kết được đẩy lên cao hơn. Những thiết kế in họa tiết vui nhộn hoặc dòng chữ mang tên nhóm, tên lớp là thiết kế được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đặc trưng của áo đông phục là thiết kế dáng áo và họa tiết đảm bảo phù hợp cho cả nam và nữ. Bởi vậy những thiết kế áo thun đồng phục thường không quá cá tính hay quá dịu dàng, có chăng là sự nổi bật bởi màu sắc.

 

 

Các bạn có thể tùy chọn họa tiết và màu sắc sao cho phù hợp với cá tính riêng của nhóm, lớp hay tổ chức của mình. Có thể là những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu hay những logo đơn giản, gọn gàng. Thiết kế cổ tròn trẻ trung vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ khi may áo đồng phục nhóm trong mỗi mùa hè.

 

Nếu bạn cảm thấy áo thun đồng phục cổ tròn không tạo được nét riêng, không ghi được dấu ấn thì hãy làm mình khác biệt hơn bằng việc chọn cho mình những chiếc áo thun đồng phục có cổ.

 

 

 

Sự trẻ trung vẫn được giữ nguyên vẹn và thêm vào đó là một chút lịch thiệp hơn, thanh lịch hơn để xuất hiện trong các sự kiện đòi hỏi sự nghiêm túc. Áo thun có cổ cũng được thiết kế vô cùng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay thì những mẫu áo thun đồng phục có cổ vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của các tập thể lớp, tổ chức xã hội, các công ty, doanh nghiệp khi chọn may áo đồng phục.

Một dạng áo đồng phục cũng đang xuất hiện ngày càng phổ biến trên khắp các đường phố mùa hè đó là áo đồng phục gia đình. Họa tiết kẻ ngang trẻ trung, năng động là mẫu áo thun được nhiều gia đình lựa chọn để thể hiện phong cách gia đình nhỏ bé của mình.

Nhiều gia đình chọn cho mình phong cách độc đáo của những chiếc áo thun đồng phục kiểu lính.

Hay phong cách áo thun thể thao khỏe khoắn, năng động.

Áo thun đồng phục họa tiết dễ thương, ngộ nghĩnh cũng được những ông bố, bà mẹ trẻ trung vô cùng yêu thích và lựa chọn để thể hiện màu sắc riêng cũng như sự gắn kết của các thành viên trong gia đình  yêu thương của mình.

Xem thêm các loại áo thun đồng phục khác

0961.802509
free html hit counter