Trang chủ » Tư Vấn Chọn Đồng Phục
Công ty may mặc Vui Nguyễn nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu

XƯỞNG NHẬN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Hiện nay, nhu cầu đặt quần áo thun tập thể, áo thun đồng phục là cần thiết. Đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhóm bạn bè, lớp học. Chính lẽ đó mà xưởng may quần áo thun theo yêu cầu mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng gia công uy tín và chất lượng. Công ty TNHH May Mặc Vui Nguyễn chúng tôi ra đời với mục đích gia công, cung cấp quần áo thun chất lượng và giá rẻ nhất!

Chúng tôi là đơn vị gia công quần áo thun hàng đầu tại TP.HCM. Đối tác của chúng tôi có cả những công ty lớn ở các tỉnh thành khác. Có thể kế đến là Hà Nội, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đội ngũ may của Vui Nguyễn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công quần áo thun. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm khác như:

Chúng tôi cam kết giá tại công ty là rẻ nhất thị trường với chất liệu và kiểu dáng cùng loại. Chúng tôi khẳng định rằng, mức giá Vui Nguyễn báo đến quý khách hàng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, giá có thể thương lượng để thống nhất và hợp tác bền lâu.

Bảng mã màu và mẫu vải áo thun

Mọi chi tiết thắc mắc và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

  • Đặt hàng : Zalo  0868.553838
  • Điện Thoại : 0824250089 | 0961 80 25 09
  • Email : vuinguyen.shop@gmail.com

  • Warning: Undefined variable $meta_text in /home/baolenam/dongphucvuinguyen.com/wp-content/themes/lbmedia/template-parts/posts/content-single.php on line 34
    0961.802.509
    free html hit counter